สมหวัง เงินสั่งได้

"สมหวัง เงินสั่งได้" เพิ่มช่องทางรับชำระเงินใหม่ ด้วย “ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์" เพิ่มความคล่องตัวแก่ลูกค้าให้สามารถชำระค่างวด-ค่าเบี้ยประกันภัยของสมหวังฯ ธนาคารทิสโก้ และบริษัทในกลุ่มฯ ให้สะดวกได้อย่างง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน “สแกนบาร์โค้ด-ใส่เงิน-รับสลิป” แบบไม่มีค่าธรรมเนียม นำร่องวันนี้ 40 สาขาแรกทั่วประเทศ

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ภายใต้ชื่อ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (TISCO) เปิดเผยว่า สมหวัง เงินสั่งได้ เพิ่มช่องทางการชำระเงินใหม่ให้แก่ลูกค้า ผ่าน “ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์” เพื่อรับชำระค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถทุกประเภทของธนาคารทิสโก้ และค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถทุกประเภท​ในกลุ่มทิสโก้ รวมถึงค่าเบี้ยประกันภัยต่างๆ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้ามากขึ้น โดยเริ่มเปิดให้บริการแล้ววันนี้ใน 40 สาขาแรกทั่วประเทศ

ขณะที่ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยลดขั้นตอนการใช้บริการของลูกค้าให้สะดวกมากขึ้น โดยวิธีการลูกค้าสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง (Self Service) อย่างง่ายๆ เพียง ขั้นตอน คือ 1. แสกนบาร์โค้ดในใบเรียกเก็บเงินหรือเลขที่อ้างอิงการชำระเงิน 2.ใส่เงินสดลงในตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ และ 3. รับสลิปบันทึกรายการ ถือเป็นการจบขั้นตอนการดำเนินการด้วยตัวเอง โดยลูกค้าสามารถชำระเงินได้ด้วยธนบัตรและเหรียญทุกชนิด และในอนาคตยังมีแผนในการเพิ่มจำนวนบริการหรือชำระค่าสินค้าและบริการให้มากขึ้น

 "ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยตอบโจทย์ด้านการประหยัดเวลาและเพิ่มความคล่องตัวในการเข้ามาใช้บริการ เพราะลูกค้าสามารถเดินเข้ามาทำรายการได้ด้วยตัวเองไม่ต้องรอคิวกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งที่ผ่านมาเราเริ่มเปิดให้ลูกค้าเข้ามาทดลองใช้บริการบ้างแล้ว ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดี ลูกค้าชอบที่รวดเร็ว และมีความง่ายในการใช้งาน และยังสามารถตรวจสอบธุรกรรมได้” นายศุภชัย กล่าว

โดยลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ได้ที่สาขาของสมหวัง เงินสั่งได้ โดยเปิดให้บริการรับชำระเงินในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 - 17.00 .ใน 40 สาขาแรก และตั้งเป้าเพิ่มเป็น 100 สาขาภายในสิ้นปี 60 จากนั้นทยอยเปิดให้บริการครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศในปี 61 ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น