เคทีซี ร่วมสนับสนุน เกษมราษฎร์ ซูเปอร์ รัน ฟิต ฮาร์ท วิท บีซีเอช (4)

 

“KTC” หรือ บมจ. บัตรกรุงไทย โดย นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิชผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ จึงได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมงานวิ่งเพื่อการกุศล “Kasemrad Super Run Fit Heart with BCH” จัดขึ้นโดย บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จํากัด (มหาชน) โดยนายกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ซึ่งคณะผู้จัดกิจกรรมดังกล่าว จะได้นำรายได้ครึ่งหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ “มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก” โรงพยาบาลราชวิถี และรายได้อีกครึ่งหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด มอบเป็นปัจจัยถวายสมทบทุนสร้าง

​ ​

“อาคารปฎิบัติธรรม 100 ปี สมเด็จพระญาณสังวรนริศรมงคลสตมายุวัฒนเกษมสุขรังสรรค์” ณ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม และมีกำหนดจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.60 เวลา 04.30 น. – 08.30 น. โดยมีจุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลเวิลด์ เมดิคอล ถนนแจ้งวัฒนะ

 

งานวิ่งการกุศลในครั้งนี้ แบ่งเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ระยะทาง 4 กิโลเมตร (ไม่มีการแข่งขัน) วิ่งระยะทาง 10.5 กิโลเมตร มีการแข่งขันแบ่งกลุ่มอายุ ซึ่งผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลอันดับ 1-5 ทั้ง 2 ระยะนี้ ค่าสมัคร 500 บาท ผู้สมัครจะได้รับเสื้อ และเหรียญที่ระลึก เมื่อเข้าเส้นชัย ส่วนการแข่งขันวิ่งในระยะ 16 กิโลเมตร มีการแข่งขันแบ่งกลุ่มอายุ ถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะอันดับ 1 - 5 เช่นกัน ค่าสมัคร 700 บาท โดยผู้สมัครจะได้รับเสื้อและเหรียญที่ระลึกเมื่อเข้าเส้นชัย พร้อมรับเพิ่มคูปองตรวจคลื่นหัวใจ (EKG) และพิเศษในการวิ่งระยะ 16 กิโลเมตรนี้ ผู้เข้าเส้นชัย 300 คนแรกชาย และ 200 คนแรกหญิง จะได้รับเสื้อ Finisher อีกคนละ 1 ตัว

 

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่www.kasemradsuperrun.com