คุณอมร AJD-1

AJD ยืนยันธุรกิจไม่มีปัญหายังดำเนินงานตามได้ตามปกติ แจงกรณีขอเลื่อนนำส่งงบไตรมาส 1/60 เป็นเพราะการจัดทำข้อมูลทางบัญชีของบริษัทย่อยของบริษัทฯ เกิดล่าช้า เผยพร้อมจะเร่งนำส่งภายในวันที่ 26 พ.ค. นี้ ด้าน “ดร.อมร มีมะโน” ยืนยันในส่วนของธุรกิจยังคงดำเนินการปกติ

 

 
ดร.อมร มีมะโน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. คราวน์ เทค แอดวานซ์ (AJD) เปิดเผยว่าได้ขอเลื่อนการนำส่งงบการเงินไตรมาส 1/60 สิ้นสุดวันที่ 31 มี.ค. 60 และคำอธิบายและวิเคราะห์งบการเงินของฝ่ายจัดการประจำไตรมาส 1/60 (MD&A) เนื่องจากการจัดทำข้อมูลทางบัญชีของบริษัทย่อยของบริษัทฯ เกิดความล่าช้า อย่างไรก็ตามคาดว่าจะนำส่งได้ภายในวันที่ 26 พ.ค. 60

 

 

บริษัทฯ จะเร่งนำส่งงบการเงินให้แก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยทันทีเมื่อบริษัทฯได้รับงบการเงินประจำไตรมาส 1/60 ฉบับสอบทานจากผู้สอบบัญชี และได้รับการพิจารณาและรับรองจากคณะกรรมการบริษัท ดร.อมร กล่าว

 

 

ทั้งนี้ ยืนยันว่ายังบริษัทฯ ยังคงดำเนินธุรกิจได้ตามปกติ โดยยังคงประมาณการรายได้ในปีนี้จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับปัจจัยหนุนจากการเดินหน้าธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า และธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์ เอเจเติมสบาย ซึ่งวางเป้าหมายยอดขายตู้เติมเงินไว้ที่ 40,000 เครื่อง